CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC NETHOME

CHÚNG TÔI LÀ AI ?

NetHome là công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn đầu tư, môi giới và quản lý bất động sản. Đội ngũ nòng cốt được xây dựng và sáng lập bởi các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai,…cùng đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết và có trách nhiệm.

NetHome luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, thông tin chính xác nhất, đón đầu xu hướng thị trường Bất động sản. Với định hướng phát triển kinh doanh tập trung vào các dòng sản phẩm bất động sản phân khúc trung và cao cấp. Chúng tôi đã phân phối thành công rất nhiều dự án như: Đạt Gia Riverside, Diamond Island, 4S Linh Đông, Emerald, Sunview Town, River Park,. . .

Ngay từ khi thành lập Hội Đồng Quản trị và Ban điều hành NetHome luôn tâm niệm về chữ “TÍN” khi làm việc với mọi đối tác. Phương châm của Lãnh Đạo và nhân viên NetHome đặt ra: “Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, không ngừng sáng tạo. Mang đến cho đối tác sự hài lòng và niềm tin, hợp tác để hai bên cùng có lợi, cùng phát triển”.NetHome đã và đang khẳng định trở thành một công ty về đầu tư, tư vấn đầu tư, môi giới và quản lý bất động sản uy tín hàng đầu khu vực và không ngừng vươn xa trong tương lai gần nhất.

TẦM NHÌN

- Là nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp.

- Là nhà phân phối bất động sản uy tín bậc nhất.

- Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng tốt nhất trong từng công trình, từng sản phẩm dịch vụ.

- Xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự giỏi về chuyên môn, tác phong chuyên nghiệp, có kỷ luật và đạt chuẩn mực đạo đức trong kinh doanh nhằm thỏa mãn được tất cả những yêu cầu của quý khách hàng.

SỨ MỆNH:

- Đối với khách hàng: Cung cấp những sản phẩm,dịch vụ tốt nhất trong ngành bất động sản,đem đến môi trường sống tiện nghi hiện đại, tạo giá trị gia tăng cho khách hàng đầu tư.

- Đối với Nhân Viên: Tạo môi trường làm việc cởi mở, thân thiện và đầy thách thức, với nhiều cơ hội cho nhân viên thể hiện bản thân. Phát triển sự nghiệp và nâng cao đời sống tin thần.

- Đối với Xã hội: Chia sẻ với xã hội và cộng đồng về trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Tâm: Luôn tâm huyết với công việc, nhiệt tâm với đồng nghiệp, thành tâm với khách hàng.

- Tài: NetHome là nơi tạo điều kiện để mỗi cá nhân thể hiện tài năng, tính cách và bản lĩnh riêng của mỗi cá nhân.

- Trí: Luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp hoàn hảo, là kết tinh trí tuệ của toàn thể nhân viên.

- Tín: NetHome luôn là nhà cung cấp các giải pháp uy tín với những dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, nhằm mang lại sự an tâm cao nhất cho khách hàng và đối tác.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC NETHOME

Địa chỉ : Suite 302, F3, Broadcast Tower, 341-343 Street Dien Bien Phu, Ward 15, Binh Thanh Dist., HCMC
Điện thoại : 0938 124 199 - Fax : 0968 124 199
Email : cskh@nethome