Có nên mua đất nền dự án Lakeview Bình Dương

Cập nhật: 01/10/2019

 

Có nên mua đất nền dự án Lakeview Bình Dương là câu hỏi không ít khách hàng quan tâm dự án cần một sự phân tích thấu đáo. Với mong muốn giúp khách hàng có lựa chọn hợp lý chũng tôi đưa ra những góc nhìn về dự án Lakeview Bình Dương

 

Có nên mua đất nền dự án Lakeview Bình Dương là câu hỏi không ít khách hàng quan tâm dự án cần một sự phân tích thấu đáo. Với mong muốn giúp khách hàng có lựa chọn hợp lý chũng tôi đưa ra những góc nhìn về dự án Lakeview Bình Dương như sau:

Về vị trí dự án Lakeview Bình Dương

Thứ nhất Lake View Bình Dương có vị trí mặt tiền đường DH415 có lộ giới 32m2. Đây là tuyến đường nằm trong kế hoạch phát triển các trục chính đô thị Trung tâm Thị Trấn Tân Thành (tương lai là Thị Xã tân Thành của huyện Bắc Tân Uyên). DH415 sẽ được được đầu tư xây dựng bài bản, điện ngầm, vỉa hè cây xanh rộng rãi,hệ thống cống ngầm hiện đại,.. Dọc tuyến đường này là các dự án trọng điểm của Bắc Tân Uyên như: Trụ sở công an Huyện, khu tái định cư quy mô gần 60ha, công viên hồ sinh thái, hệ thống đường kết nối khu đô thị và trung tâm hành chính huyện Bắc Tân Uyên.

Có nên mua đất nền dự án Lakeview Bình Dương

Điểm thứ hai nổi bật nhất về trí mà Lakeview Bình Dương sở hữu “độc nhất vô nhị” là dự án nằm bên hồ tự nhiên rộng hàng ngàn hecta. Đây là dự án đầu tiên và duy nhất tại Bình Dương từ trước đến nay có ưu thế này. Lakeview là  dự án mang lại cho khách hàng nhiều mục đích sở hữu: đầu tư, nghỉ dưỡng, an cư…

dự án lakeview Bình Dương

Điểm thứ ba về vị trí khách hàng cần quan tâm đó là đất nền Lakeview Bình Dương nằm liền kề trung tâm hành chính huyện Bắc Tân Uyên. Khi một dự án nằm sát khu hành chính sẽ được hưởng lợi từ hạ tầng, tiện ích được đầu tư bài bản và mạnh mẽ. Tốc độ đô thị hoá, thu hút dân cư của Trung tâm hành chính sẽ rất nhanh chóng.

Điểm thứ tư về vị trí Lakeview Bình Dương liền kề Khu công nghiệp KSB được mở rộng lên 600ha thu hút lao động, nhu cầu về nhà ở, sở hữu bất động sảng sẽ tăng cao kéo theo nguồn tiền dồi dào đổ về đây. Mặt khác, Bắc Tân Uyên đang chuyển mình trở thành trung tâm công nghiệp công nghệ cao của Bình Dương, được đầu tư mạnh mẽ đồng bộ về cơ sở hạ tầng và công trình giao thông kết nối nhiều khu, cụm công nghiệp, là điểm trung chuyển hàng hóa từ Tây Nguyên về các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Đặc điểm quan trọng bậc nhất khi quyết định mua nhà đất là vị trí. Với những phân tích trên khách hàng cũng có thể trả lời được câu hỏi có nên mua đất nền dự án Lakeview Bình Dương hay không?

Về Pháp lý dự án Lakeview Bình Dương

Trong bối cảnh thị trường có nhiều dự án “trên giấy” gây mất lòng tin khách hàng, Lakeview Bình Dương có pháp lý hoàn chỉnh 1/500 theo quyết định số 1220/QĐ-UBND huyện Bắc Tân Uyên ngày 25/04/2019. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sở hữu một sản phẩm hoàn chỉnh về pháp lý như Lakeview Bình Dương. Khách hàng có thể liên hệ Hotline 0886 133 139 để trực tiếp xem hồ sơ pháp lý dự án.

Về hạ tầng dự án Lakeview Bình Dương

Khi tìm hiểu dự án thông thường khách hàng ít quan tâm chi tiết hạ tầng của dự án như đường xá, đèn chiếu sáng, cống thoát nước … Nhưng đây lại là yếu tố tạo ra giá trị gia tăng bền vững cho sản phẩm. Một dự án được đầu tư hạ tầng tốt sẽ nâng cao chất lượng sống, giảm chi phí sửa chữa cho cư dân giúp cho dự án thu hút được nhiều dân cư về sinh sống. Từ đó tăng giá trị của bất động sản về sau. Thấu hiểu được điều đó, chủ đầu tư đầu tư cho Lakeview Bình Dương hạ tầng đồng bộ như: điện âm, trường học, công viên, đường nhựa 13m, vỉa hè cây xanh 3m rộng rãi, mỗi block có hành lang PCCC rộng 2m,… đây là lợi thế của Lakeview Bình Dương. 

dự án lakeview Bình Dương

Đến đây, khách hàng còn phân vân có nên mua đất nền dự án Lakeview Bình Dương hay không? xin hãy tiếp tục tham khảo các phân tích của chúng tôi.

Về diện tích các lô đất

Theo chia sẻ kinh nghiệm của nhiều chuyên gia/ nhà đầu tư mua bán bất động sản thì nền đất có diện tích nhỏ và vừa có tính thanh khoản cao hơn so với những nền có diện tích lớn. Chủ đều tư dự án Lakeview Bình Dương muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp túi tiền, có lợi thế thanh khoản nhanh nên diện tích các lô đất đa số 69 – 80m2, một số ít các lô trên dưới 100m2. Đây là đặc điểm giúp khách hàng dễ dàng sở hữu và dễ dàng bán lại thu lợi nhuận.

Về mục đích sở hữu Lakeview Bình Dương

Hầu hết các dự án đáp ứng một trong các mục đích đầu tư, mua ở, mua nghỉ dưỡng, mua tặng, mua để dành… Lakeview Bình Dương đáp ứng được nhiều mục đích mua của khách hàng vì dự án sở hữu một vị trí đẹp bên cạnh hồ tự nhiên rộng lớn. Nếu dự án khác chỉ để đầu tư hoặc ở thì Lakeview Bình Dương có thể là ngôi nhà thứ 2 giữa thiên nhiên xanh mát và thắng cảnh đẹp để khách hàng nghỉ dưỡng mỗi dịp cuối tuần. Đây cũng là yếu tố gia tăng giá trị, tính thanh khoản của Lakeview Bình Dương.

Về giá bán và phương thức thanh toán

Lakeview Bình Dương là dự án có nhiều ưu điểm về vị trí, pháp lý, hạ tầng, … nhưng giá bán cạnh tranh, tốt nhất tại Tân Uyên. Lakeview Bình Dương dự kiến mức giá bán chỉ từ 8 – 9,5 triệu / m2. Tổng giá khoảng 600 – 800 triệu/ nền. Khách hàng thanh toán 40% là sở hữu và ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư.

Về điểm chưa hoàn thiện của Lakeview Bình Dương

Một dự án bất động sản không thể chỉ nói đến ưu điểm, giá trị tiềm năng mà bên cạnh vẫn có những điểm chưa tốt. Lakeview Bình Dương vị trí rất đẹp nhưng khu vực khu vực này đang trong quá trình đô thị hoá nên dân cư hiện nay khá thưa. Tronng khoảng 2-3 năm nhờ phát triển khu công nghiệp, trung tâm hành chính thì dân cư mới đông đúc và sầm uất.

Lakeview Bình Dương hiện nay đang thi công hạ tầng, khách hàng có nhu cầu vay ngân hàng sẽ được vay sau khi ra giấy chứng nhận QSDĐ. Tuy nhiên, với giá trị nền đất từ 600 – 800 triệu và phương thức thanh toán từng đợt sẽ giúp khách hàng giảm áp lực về tài chính.

đất nền lakeview bình dương

Trên đây là những phân tích xung quanh dự án đất nền Lakeview Bình Dương nhằm giúp khách hàng có quyết định phù hợp nhất. Có nên mua đất nền dự án Lakeview Bình Dươnghay không? là sự quyết định của quý khách hàng. Chi tiết dự án khách hàng có thể liên hệ 0886 133 139 để được tư vấn miễn phí và cung cấp thông tin chính xác nhất. Hoặc đăng ký bằng nút bên dưới, sẽ có nhân viên liên hệ tư vấn miễn phí cho quý khách. Chi tiết dự án Lakeview Bình Dương tại đây.

đăng ký đi xem dự án lakeview Bình Dương

Có nên mua đất nền dự án Lakeview Bình Dương hay không? là bài phân tích dựa trên những đặc điểm của sản phẩm, kinh nghiệm và góc nhìn của chuyên gia NetHome. Đây là thông tin để khách hàng tham khảo! Cá nhân, tổ chức đăng tải lại nội dung vui lòng ghi nguồn từ website nethome.vn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC NETHOME

Địa chỉ : Suite 302, F3, Broadcast Tower, 341-343 Street Dien Bien Phu, Ward 15, Binh Thanh Dist., HCMC
Điện thoại : 0938 124 199 - Fax : 0968 124 199
Email : cskh@nethome